“Father” - Vocabulary list in Tamil For “Daddy “- Words used to write in Tamil Dad - Like english - calling terms in Tamil as Appa -அப்பா aiyan- ஐயன்-அய்யன்- Annaa - அண்ணா Annar - அண்ணார் Atthaan - அத்தான் - Not used nowadays For “Father” - Words used to write in Tamil Appa -அப்பா Asithan - அசிதான் Appachi - அப்பச்சி Appu - அப்பு Appan- அப்பன் Appar -அப்பர் Appara -அப்பர Amman -அம்மான் - Ayan - அயன் Avichan - அவிச்சன் Azhanthan - அழாந்தை Aagnaa - ஆஞா Agnaan - ஆஞான் Aayaan - ஆயான் Ay - ஐ Ayngkuravar - ஐங்குரவர் Ayan - ஐயன் Enthai - எந்தை - My Father Emman - எம்மான் - My Father Ennai - என்னை- My Father Eendravan - ஈன்றவன் Kuravan - குரவன் Ko - கோ Naykan - நாய்கன் Naayanaar - நாயனார் Nundhai - நுந்தை Padaiththavan - படைத்தவன் Payanthon - பயந்தோன் Pitha - பிதா Pithir - பிதிர் Pithu - பிது Pithur - பிதுர் Petraan - பெற்றான் Thagappan - தகப்பன் Thanthai - தந்தை Thanthaiyan - தந்தையன் Thatha - தாதா Thathai - தாதை Desigan - தேசிகன் Unthai - உந்தை
இடுகைகள்
அக்டோபர், 2020 இலிருந்து இடுகைகளைக் காட்டுகிறது
- இணைப்பைப் பெறுக
- X
- மின்னஞ்சல்
- பிற ஆப்ஸ்
“Mother” - Vocabulary list in Tamil Aathaa - ஆத்தா , AathaaL - ஆத்தாள் Aachi - ஆச்சி, AachaaL- ஆச்சாள் Aayi - ஆயி (calling) Aayaal- ஆயாள் Aayychi - ஆய்ச்சி Ammaal - அம்மாள் Ammai - அம்மை Ammanai - அம்மனை Ambaal - அம்பாள் Ambikai = அம்பிகை Annai - அன்னை Anjai- அஞ்ஞை Allai - அல்லை Gnaai - ஞாய் Yaai = யாய் Emmanai - எம்மனை Ennai - என்னை- My Mother Endraval - ஈன்றவள் Thammanai - தம்மனை Thalli - தல்லி Thavvai - தவ்வை Thallai - தாள்ளை Thannai - தன்னை Thththi - தித்திரி Veerai - வீரை Maathirukai - மாதிருகை Anni - அண்ணி - Used mostly for Wife of Elder-Brother Avvai - அவ்வை, ஔவை - Mostly used nowadays to mention Grand mother/ Old lady Athhai- அத்தை - Used mostly to call Father’s Sister, other meanings - Mother-in-law, Wife of Teacher, grand mother etc. Sanani - சனனி Senanai - செனனி Saami -சாமி, Other meanings : God, Lord Murugan, Lord Arugan, Teacher, Leader, Gold, Saamai(One type of millet), Sir(respected Word), Maathaa - மாதா (a Sanskirt word has root from Tamil word) Etymology : Ma - g...
- இணைப்பைப் பெறுக
- X
- மின்னஞ்சல்
- பிற ஆப்ஸ்
"Friend" - Vocabulary list in Tamil Tamil words for Snehithan - சிநேகிதன். • Thozhan - தோழன் • Nanban - நண்பன் • Āṉavaṉ - ஆனவன் • Iṭṭāṉ - இட்டான் • Iṇaṅkaṉ -இணங்கன் • Uriyōṉ - உரியோன் • Uriyavaṉ - உரியவன் • Uṟṟavaṉ - உற்றவன் • Onrunan- ஒன்றுநன் • Vakati - வகதி • Vizhainthon - விழைந்தோன் • Vēṭṭaṉ - வேட்டன் • Kēḷ - கேள் • Naṭpu - நட்பு • Nēyaṉ - நேயன் • Nēcaṉ - நேசன் • Nittiyāvaruttaṉaṉ - நித்தியாவருத்தனன் • Sukirthan - சுகிர்தன் • Sammathan - சம்மதன் • Suseevan - சுசிவன் • Mithiru - மித்துரு • Mittiraṉ - மித்திரன்
- இணைப்பைப் பெறுக
- X
- மின்னஞ்சல்
- பிற ஆப்ஸ்
Tamil Vocabulary for “Dark-Darker-Darkest” Tamil Words for Darker Al - அல் - Darker also means - Night, Not etc. Alirul - அல்லிருள் - Darkest of Dark Asurai - அசுரை Anjanam - அஞ்சனம் Antharam - அந்தரம் Anthakaaram - அந்தகாரம் Apprakasam - அப்பிரகாசம் Ellie - எல்லி Ellirul - எல்லிருள் - Darkness of the Night/early morning Erasopalam - இரசோபலம் Karai - கறை Irutchi - இருட்சி Iruttu - இருட்டு Irul - இருள், இருளான Karumai - கருமை Karukkal - கருகல் Karukkal - கருக்கல் Karul - கருள் Kachalam - கச்சளம் Kummiruttu - கும்மிருட்டு - Deep Dark Karirul - காரிருள் Kangul - கங்குல் Kaar - கார் Kariayathu - கரியது Kumari iruttu - குமரி யிருட்டு - Darkness before sunrise Maasu - மாசு Maalai - மாலை Maarathanthi - மாரதந்தி - Blackest Elephant of god “Kaaman”- Love god Munniruttu - முன்னிருட்டு Maychagam - மேசகம் My - மை Naththam - நத்தம் Napakam - நபாகம் Nallirul -நள்ளிருள் Nikaprapai - நிகப்பிரபை Nisi - நிசி NIthiravirutcham - நித்திராவிருட்சம் Pukaichal - புகைச்சல் Puthaiirul - புதையிருள் Pookam ...