“Father” - Vocabulary list in Tamil

For “Daddy “- Words used to write in Tamil

Dad - Like english - calling terms in Tamil as

Appa -அப்பா

aiyan- ஐயன்-அய்யன்-

Annaa - அண்ணா

Annar - அண்ணார்

Atthaan - அத்தான் - Not used nowadays

For “Father” - Words used to write in Tamil

Appa -அப்பா

Asithan - அசிதான்

Appachi - அப்பச்சி

Appu - அப்பு

Appan- அப்பன்

Appar -அப்பர்

Appara -அப்பர

Amman -அம்மான் -

Ayan - அயன்

Avichan - அவிச்சன்

Azhanthan - அழாந்தை

Aagnaa - ஆஞா

Agnaan - ஆஞான்

Aayaan - ஆயான்

Ay - ஐ

Ayngkuravar - ஐங்குரவர்

Ayan - ஐயன்

Enthai - எந்தை - My Father

Emman - எம்மான் - My Father

Ennai - என்னை- My Father

Eendravan - ஈன்றவன்

Kuravan - குரவன்

Ko - கோ

Naykan - நாய்கன்

Naayanaar - நாயனார்

Nundhai - நுந்தை

Padaiththavan - படைத்தவன்

Payanthon - பயந்தோன்

Pitha - பிதா

Pithir - பிதிர்

Pithu - பிது

Pithur - பிதுர்

Petraan - பெற்றான்

Thagappan - தகப்பன்

Thanthai - தந்தை

Thanthaiyan - தந்தையன்

Thatha - தாதா

Thathai - தாதை

Desigan - தேசிகன்

Unthai - உந்தை

கருத்துகள்

இந்த வலைப்பதிவில் உள்ள பிரபலமான இடுகைகள்

Names of Elephant in Tamil