“Father” - Vocabulary list in Tamil For “Daddy “- Words used to write in Tamil Dad - Like english - calling terms in Tamil as Appa -அப்பா aiyan- ஐயன்-அய்யன்- Annaa - அண்ணா Annar - அண்ணார் Atthaan - அத்தான் - Not used nowadays For “Father” - Words used to write in Tamil Appa -அப்பா Asithan - அசிதான் Appachi - அப்பச்சி Appu - அப்பு Appan- அப்பன் Appar -அப்பர் Appara -அப்பர Amman -அம்மான் - Ayan - அயன் Avichan - அவிச்சன் Azhanthan - அழாந்தை Aagnaa - ஆஞா Agnaan - ஆஞான் Aayaan - ஆயான் Ay - ஐ Ayngkuravar - ஐங்குரவர் Ayan - ஐயன் Enthai - எந்தை - My Father Emman - எம்மான் - My Father Ennai - என்னை- My Father Eendravan - ஈன்றவன் Kuravan - குரவன் Ko - கோ Naykan - நாய்கன் Naayanaar - நாயனார் Nundhai - நுந்தை Padaiththavan - படைத்தவன் Payanthon - பயந்தோன் Pitha - பிதா Pithir - பிதிர் Pithu - பிது Pithur - பிதுர் Petraan - பெற்றான் Thagappan - தகப்பன் Thanthai - தந்தை Thanthaiyan - தந்தையன் Thatha - தாதா Thathai - தாதை Desigan - தேசிகன் Unthai - உந்தை
இடுகைகள்
- இணைப்பைப் பெறுக
- X
- மின்னஞ்சல்
- பிற ஆப்ஸ்
“Mother” - Vocabulary list in Tamil Aathaa - ஆத்தா , AathaaL - ஆத்தாள் Aachi - ஆச்சி, AachaaL- ஆச்சாள் Aayi - ஆயி (calling) Aayaal- ஆயாள் Aayychi - ஆய்ச்சி Ammaal - அம்மாள் Ammai - அம்மை Ammanai - அம்மனை Ambaal - அம்பாள் Ambikai = அம்பிகை Annai - அன்னை Anjai- அஞ்ஞை Allai - அல்லை Gnaai - ஞாய் Yaai = யாய் Emmanai - எம்மனை Ennai - என்னை- My Mother Endraval - ஈன்றவள் Thammanai - தம்மனை Thalli - தல்லி Thavvai - தவ்வை Thallai - தாள்ளை Thannai - தன்னை Thththi - தித்திரி Veerai - வீரை Maathirukai - மாதிருகை Anni - அண்ணி - Used mostly for Wife of Elder-Brother Avvai - அவ்வை, ஔவை - Mostly used nowadays to mention Grand mother/ Old lady Athhai- அத்தை - Used mostly to call Father’s Sister, other meanings - Mother-in-law, Wife of Teacher, grand mother etc. Sanani - சனனி Senanai - செனனி Saami -சாமி, Other meanings : God, Lord Murugan, Lord Arugan, Teacher, Leader, Gold, Saamai(One type of millet), Sir(respected Word), Maathaa - மாதா (a Sanskirt word has root from Tamil word) Etymology : Ma - g...
- இணைப்பைப் பெறுக
- X
- மின்னஞ்சல்
- பிற ஆப்ஸ்
"Friend" - Vocabulary list in Tamil Tamil words for Snehithan - சிநேகிதன். • Thozhan - தோழன் • Nanban - நண்பன் • Āṉavaṉ - ஆனவன் • Iṭṭāṉ - இட்டான் • Iṇaṅkaṉ -இணங்கன் • Uriyōṉ - உரியோன் • Uriyavaṉ - உரியவன் • Uṟṟavaṉ - உற்றவன் • Onrunan- ஒன்றுநன் • Vakati - வகதி • Vizhainthon - விழைந்தோன் • Vēṭṭaṉ - வேட்டன் • Kēḷ - கேள் • Naṭpu - நட்பு • Nēyaṉ - நேயன் • Nēcaṉ - நேசன் • Nittiyāvaruttaṉaṉ - நித்தியாவருத்தனன் • Sukirthan - சுகிர்தன் • Sammathan - சம்மதன் • Suseevan - சுசிவன் • Mithiru - மித்துரு • Mittiraṉ - மித்திரன்
- இணைப்பைப் பெறுக
- X
- மின்னஞ்சல்
- பிற ஆப்ஸ்
Tamil Vocabulary for “Dark-Darker-Darkest” Tamil Words for Darker Al - அல் - Darker also means - Night, Not etc. Alirul - அல்லிருள் - Darkest of Dark Asurai - அசுரை Anjanam - அஞ்சனம் Antharam - அந்தரம் Anthakaaram - அந்தகாரம் Apprakasam - அப்பிரகாசம் Ellie - எல்லி Ellirul - எல்லிருள் - Darkness of the Night/early morning Erasopalam - இரசோபலம் Karai - கறை Irutchi - இருட்சி Iruttu - இருட்டு Irul - இருள், இருளான Karumai - கருமை Karukkal - கருகல் Karukkal - கருக்கல் Karul - கருள் Kachalam - கச்சளம் Kummiruttu - கும்மிருட்டு - Deep Dark Karirul - காரிருள் Kangul - கங்குல் Kaar - கார் Kariayathu - கரியது Kumari iruttu - குமரி யிருட்டு - Darkness before sunrise Maasu - மாசு Maalai - மாலை Maarathanthi - மாரதந்தி - Blackest Elephant of god “Kaaman”- Love god Munniruttu - முன்னிருட்டு Maychagam - மேசகம் My - மை Naththam - நத்தம் Napakam - நபாகம் Nallirul -நள்ளிருள் Nikaprapai - நிகப்பிரபை Nisi - நிசி NIthiravirutcham - நித்திராவிருட்சம் Pukaichal - புகைச்சல் Puthaiirul - புதையிருள் Pookam ...
Names of Elephant in Tamil
- இணைப்பைப் பெறுக
- X
- மின்னஞ்சல்
- பிற ஆப்ஸ்
Names of Elephant in Tamil. This itself proves the Tamil an ancient language No other language in the world has the evidence as that of Tamil has in it to prove its ancient and highly vocabulary language. Tamils have called Elephant in how many ways is astonishing. Giving these many names toa single animal itself proves its classical property. வேறு எந்த மொழிலும் இல்லாத சிறப்பு, தமிழ் மொழிக்கு உண்டு என்பதற்கு இதை விட வேறு சான்றே தேவை இல்லை. தமிழன் என்று கர்வம் கொண்டாலும் தவறில்லை. யானை என்ற ஒரு விலங்கைத் தமிழர்கள் எத்தனை விதமாக அழைத்துள்ளனர். வியக்க வைக்கும் நம் தமிழ் மொழி. இத்தனை பெயர்களுக்கு இடம் கொடுக்கும் தமிழ் மொழியின் செம்மைத் திறன்! யானையின் ஏனைய தமிழ்ப்பெயர்கள்: இவை சங்க இலக்கியங்களிலும், பாடல்களிலும் பல்வேறு இடங்களில் கையாளப்பட்டு வந்துள்ளது குறிப்பிடத்தக்கது. The Tamil names of the Elephant used in Sangam literature and poems in so many places மனிதர்களைப் போலவே யானைகளுக்கும் இளமை காலப் பெயர்கள் உண்டு. As Tamil names given for hu...